Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, Quận 10VỊ TRÍ

 – Hà Đô Centrosa Garden nằm vị trí 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM, một vị trí vô cùng đắc địa lại rộng đến 6,85ha là nơi an cư ao ước của tất cả người dân sống tại HCM bởi lý do vô cùng đơn giản “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”.

 – Vị trí cận Thị là “nhất”: Hà Đô Centrosa Garden trải dài theo 3 cung đường chính của Quận 10: Ba Tháng Hai, Cao Thắng, CMT8 đây là khu vực kinh doanh sầm uất nhất Tp HCM, giá cho thuê mặt bằng kinh doanh được tính từ 1000$ trở lên. Vị trí của Hà Đô Centrosa Garden xem như là tâm điểm của Sài Gòn giao thông lại thuận tiện, an toàn.

 – Vị Trí Hà Đô Centrosa quá tuyệt vời, giá BĐS cho thuê ở khu vực này khá cao, thừa hưởng hàng loạt tiện ích bậc nhất của trung tâm TP HCM đây sẽ là yếu tố quyết định về xu hướng tăng giá cho căn hộ Hà Đô Centrosa Garden trong tương lai.

TIỆN ÍCH

  Trong 8 Block Căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10 là 8 trung tâm thương mại lớn phục vụ đầy đủ tất cả nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống trong khu và dân cư của cả quận 10 cùng các quận lân cận.

trung-tam-thuong-mai

  Căn hộ Hà Đô Centrosa được thiết kế trên tầng 5 liên thông 2 block tiện ích nội khu với các phòng đa năng, phòng gym 146m2 và lobby, khu hồ bơi rộng 312m2 ( độ sâu 1,2m đến 1,8m) với kính cường lực nhìn về thành phố, công viên, khu vui chơi trẻ em, BBQ ngoài trời. Các hồ bơi trẻ em được bố trí đầy đủ trong dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa với 5 hồ bơi. Ngay trên sân thượng mỗi tòa nhà Căn hộ Hà Đô Centrosa được làm thành khu sky garden ( vườn treo trên mây ) nhà hàng, cafe sân thượng.

tiện ích

tien-ich-ngoai-noi-khu-ha-do-centrosa

sảnh đón

Cam 3

 

MẶT BẰNG

  Tầng 1 Căn Hộ Hà Đô Centrosa Quận 10 được thiết kế làm trung tâm thương mại, tầng 2-3-4 làm tầng để xe hơi và xe máy được trồng các loại dây leo cây xanh để trang trí và tao độ thoáng mát xanh ngời. Tầng 5 sẽ là khu căn hộ và tiện ích.Tầng 6 trở lên thiết kế khu căn hộ vuông vắn, cứ cách 2 căn sẽ có nơi thông tầng để thông gió và lấy ánh sáng.

  Môĩ Block  Căn hộ Hà Đô Centrosa Quận 10 được thiết kế 30 tầng, mỗi sảnh gồm 12-14 căn thiết kế bố trí 7 thang máy chở người,1 thang máy chở hàng. Diện tích từ 52 m2 – 78m2 – 98 m2 – 123 m2 từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

mặt bằng tầng điển hình 01 mat bang tang 5 o1 mat bang tang 21 o1 mat bang tang 22 01

mat bang tang dien hinh 02 mat bang tang 5 o2 mat bang tang 19 02 mat bang tang 20 02
HÌNH ẢNH

thiết kế can ho mau can ho mau 2pn can ho mau 2pn+1 da nang can ho mau 3pn+1 dannag


BẢNG GIÁ

gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-ha-do-centrosa-garden

phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-ha-do-centrosa-garden

 
Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay sau khi nhận được.