Căn hộ Office-tel Charmington Tân Sơn Nhất

Nằm tại số 202B Hoàng Văn Thụ Q.Phú nhuận (góc đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi), trên mặt tiền Hoàng văn Thu, Dự án Charmington Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận được đánh giá có vị trí giao thông thuận lợi hơn nhiều so với các dự án trong khu vực.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHARMINGTON TÂN SƠN NHẤT: “THUẬN MỌI NGÃ ĐƯỜNG – TIỆN MỌI KẾT NỐI”.

Dự án Căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất  đang có niềm tin chiếm hữu được một lượng khách hàng lớn vì nó sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Khách hàng khi mua nhà sẽ không mất nhiều thời gian, công sức để có thể đến các trung tâm tài chính của thành phố:

  • Mất 5 phút để di chuyển đến sân bay trực thuộc Hoàng Văn Thụ.
  • Khoảng 3 phút để đến khu văn phòng, tài chính ngân hàng của khu vực và về trung tâm bằng trục Nguyễn Văn Trỗi.
  • Từ vị trí căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất di chuyển vào các quận trung tâm như quận 1, quận 10,quân 3 qua tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi ,Hoàng Văn Thụ…
  • Chỉ cẩn 5 phút di chuyển dễ dang kết nối với các dịch vụ tiện ích cao cấp,sân bay ,công viên Hoàng Văn Thụ, khu thể thao nhà thi đấu Quân khu 7.
  • Kết nối với tiện ích chăm sóc sức khoẻ ,các bệnh viện lớn như bệnh viện Phú nhuận, Bệnh viện quốc tế Mê Kong, FV ,bệnh viện Tim Tâm Đức.
  • Kết nối trực tiếp với hệ thống giáo dục liền kề,như trường THPT Phú Nhuận,Marie curie ,Trung tâm Anh ngữ Major, Trung tâm anh ngữ Ila,v.v. Các trường đại học lớn và uy tín  ĐH Kinh tế, ĐH Tài Chính Marketting, ĐH Ngoại Thương.

Với vị đặc biệt của dự án Charmington Hoàng Văn Thụ, khi sở hữu căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất Phú Nhuận quý khách sẽ có một căn hộ thuận tiện nhất bởi việc di chuyển bây giờ đã rất đơn giản và thuận tiện cho việc di chuyển phục vụ cuộc sống . Không những vậy quãng đường di chuyển sẽ ngắn hơn và ít mất thời gian hơn giúp cho quý khách có thể tiết kiệm thêm thời gian để có thể sắp xếp cho những công việc khác hoặc nghỉ ngơi.

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay sau khi nhận được.