About us

Về Asian holding

Công ty cổ phần bất động sản Asian Holding được thành lập vào năm 2016, trải qua hơn 7 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam 

Asian Holding không ngừng phát triển, khẳng định uy tín và năng lực cạnh tranh trên thị trường, từ đó tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng và đối tác.

Asian Holding mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, mang đến những sản phẩm chất lượng cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

TẦM NHÌN 2030 - Top 10 Nhà phát triển Bất động sản có quỹ đất lớn nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH Kiến tạo môi trường sống chất lượng cho người Việt.

 

Trở thành cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng, mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lời an toàn bền vững.

Lấy con người làm trọng tâm trên nền tảng giá trị thực, vì môi trường xanh, hệ sinh thái sạch, vì thế hệ tương lai và vì xây đắp cho tổ ấm Việt Nam.

vALUE

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Asian Holding, đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển. Bên cạnh đó, chủ động đồng hành và nắm bắt nhu cầu, san sẻ những khó khăn với họ, góp phần giúp doanh nghiệp có có sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng, đối tác và các cổ đông.

apparatus

BAN LÃNH ĐẠO

NGUYỄN VĂN HẬU
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc
ĐẶNG CÔNG NHÀN
Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc kinh doanh

Giải thưởng

TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT NĂM 2021

Giải thưởng

VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC TỪ TTC LAND

partner

CÔNG TY THÀNH VIÊN

PARTNERS

ĐỐI TÁC