3 lợi thế vàng đến từ vị trí dự án The Eco Point

Ngày14 tháng 03.2023

The Eco Point sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm Tp.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nơi đây còn được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của khu vực phía Nam khi tập trung các dự hạ tầng giao thông trọng điểm, cụm công nghiệp lớn và có cơ sở hạ tầng giao thông linh hoạt với định hướng trở thành một khu đô thị hạt nhân mới.

The Eco Point hưởng lợi từ vị trí chiến lược

The Eco Point – Quỹ đất vàng trong lòng thành phố 

Với vị thế đắc địa, The Eco Point không những tọa lạc tại quỹ đất vàng ngay trung tâm Tp.Đồng Xoài, mà đây còn là dự án sở hữu tòa công viên sân Golf đầu tiên tại Bình Phước – Nơi có mảng xanh trải dài cùng các hồ điều hòa trong veo và hàng cây xanh mướt đong đưa trong gió, bên cạnh đó là hàng trăm tiện ích dành riêng cho cư dân nơi ngưỡng cửa.

Nằm trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong khu vực thành phố:

– Cha mẹ sẽ dễ dàng đưa con cái đến trường, vì chỉ mất 2 phút di chuyển đến Trường THPT Chuyên Quang Trung, Trường THPT Đồng Xoài,…thuận tiện trong việc đưa rước con đi học.

– Các nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân cũng được đáp ứng nhanh chóng khi chỉ mất 3 phút di chuyển đến bệnh viện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

– Cư dân nơi đây sẽ tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn thoải mái bên gia đình với 3 phút di chuyển là có thể đặt chân tới Rạp phim, Siêu thị, Sân vận động,..

– Các thủ tục hồ sơ pháp lý được hoàn tất nhanh chóng cũng như an ninh khu vực được đảm bảo chặt chẽ khi chỉ mất 5 phút di chuyển đến Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Phước.

Cư dân The Eco Point dễ dàng di chuyển đến mọi tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống

The Eco Point sở hữu khả năng liên kết vùng hoàn hảo 

Thừa hưởng những lợi thế vốn có của khu đô thị, The Eco Point sở hữu khả năng liên kết vùng hoàn hảo, khi hệ thống giao thông được kết nối đồng bộ, bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung nhiều dự án hạ tầng trọng điểm.

Nhờ vậy, cư dân sinh sống tại The Eco Point có thể dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận, thông qua các tuyến đường lớn như: Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa; Cao tốc Chơn Thành – Đức Hòa;…

Đặc biệt nhằm giảm tải giao thông, thành phố Hà Nội sẽ di dời hàng chục trung tâm, cơ quan hành chính và trụ sở của nhiều cơ quan thì nơi đây sẽ tâm điểm mới của phía Tây thủ đô Hà Nội.

3-loi-the-vang-den-tu-vi-tri-du-an-the-eco-point
Từ The Eco Point dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng điểm

Mở ra kết nối của tương lai

Ngoài khả năng liên kết vùng hoàn hảo, The Eco Point còn sở hữu vị trí kết nối hoàn hảo trong tương lai khi được bao quanh bởi các tuyến đường tuyến cao tốc huyết mạch, đây là yếu tố “vàng” ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị gia tăng của dự án trong tương lai.

Như vậy, khi các dự án hạ tầng trọng điểm này được đưa vào hoạt động sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá trị nhanh chóng của các dự án bất động sản trong khu vực lân cận của các tuyến cao tốc, trong đó có The Eco Point .

Với vị trí cũng như khoảng cách hoàn hảo như vậy, cư dân The Eco Point có thể dễ dàng kết nối và trải nghiệm trực tiếp các tiện ích hiện đại. Chính vì vậy, The Eco Point nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư với kỳ vọng về một kênh đầu tư mang lại nguồn lợi lợi nhuận hấp dẫn, không chỉ với những nhà đầu tư ngắn hạn mà cả với những nhà đầu tư cho thuê dài hạn.

3-loi-the-vang-den-tu-vi-tri-du-an-the-eco-point
Nơi đây xứng đáng là tọa độ an cư hoàn mỹ