4 LOÀI CÂY HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA: TÍCH TÀI LỘC, TỎA VƯỢNG KHÍ, MANG LẠI MAY MẮN TRONG KINH DOANH

Ngày18 tháng 03.2023

Dưới đây là những loài cây hợp với người mệnh Hỏa, giúp tích tụ tài lộc, tỏa vượng khí, mang lại may mắn trong kinh doanh.

Theo phong thủy, hoa Trạng Nguyên mang màu đỏ – hợp với người mệnh Hỏa. Cây ra hoa vào mùa xuân, thích hợp với với khí hậu trong lành, mát mẻ, thông thoáng, kỵ khí hậu ẩm ướt. Vì vậy, nên đặt cây trong bóng râm mát mẻ, ôn hòa. Hoa trạng nguyên mang ý nghĩa thành đạt, quyền quý, giúp công danh phát đạt, phất cao như diều gặp gió.

4-loai-cay-hop-voi-nguoi-menh-hoa-tich-tai-loc-toa-vuong-khi-mang-lai-may-man-trong-kinh-doanh

Hoa giấy không chỉ là một cây cảnh đẹp, dễ trồng mà còn mang ý nghĩa đoàn viên, may mắn. Với gia chủ mệnh Hỏa, trồng một cây hoa giấy trong nhà sẽ viên mãn vô cùng. Cây mang ý nghĩa gắn kết chặt chẽ các thành viên trong gia đình, mang lại sự gần gũi, bình yên, sung túc, may mắn. Thậm chí, cây còn giúp xua đuổi tà ma, đánh tan xui xẻo.

4-loai-cay-hop-voi-nguoi-menh-hoa-tich-tai-loc-toa-vuong-khi-mang-lai-may-man-trong-kinh-doanh

Hồng môn là một trong những loài cây cảnh hợp với người mệnh Hỏa nhất. Cây có lá màu hồng, thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống. Không chỉ vậy, cây còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự hưng thịnh vĩnh cửu cho gia chủ. Hồng môn là một loài cây cảnh nhỏ nhắn, thích hợp đặt ở bàn làm việc, giá sách, cửa sổ để tích tụ những tinh hoa của trời đất, tỏa ra vượng khí may mắn. 

4-loai-cay-hop-voi-nguoi-menh-hoa-tich-tai-loc-toa-vuong-khi-mang-lai-may-man-trong-kinh-doanh

Phú quý là loại cây dễ chăm sóc, sống ở nơi ít ánh sáng, có thể sống ở những nơi không gian hẹp. Cây có thân hình màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, bao bọc xung quanh viền ngoài của lá là màu đỏ – rất thích hợp với người mệnh hỏa. Mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, đầu tư.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!