Asian Holding khai trương tòa nhà văn phòng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ

Ngày04 tháng 11.2023

Sáng ngày 26.10.2023 vừa qua, Công ty Asian Holding đã tổ chức lễ khai trương tòa văn phòng Công ty mới tại địa chỉ Số 30 Trần Não – Phường An Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM. Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của công ty và đồng thời củng cố vị thế mạnh mẽ của Asian Holding trên thị trường doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng Công ty Asian Holding tọa lạc tại Số 30 Trần Não - Phường An Phú - TP. Thủ Đức - TP. HCM đã chính thức khai trương ngày 26.10.2023
Tòa nhà văn phòng Công ty Asian Holding tọa lạc tại Số 30 Trần Não – Phường An Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM đã chính thức khai trương ngày 26.10.2023

Tháng 04/2016, thương hiệu Asian Holding chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua 7 năm quá trình hình thành và phát triển, Asian Holding đã có sự chuyển mình mạnh mẽ với vai trò là đơn vị phát triển dự án, hợp tác đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông. Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của Asian Holding chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Sự kiện khai trương văn phòng mới tại TP.HCM là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu trở thành công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, với chiến lược phát triển bền vững, hướng tới chất lượng toàn cầu và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Được diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo đối tác chiến lược, khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp trong nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để Asian Holding tri ân các đối tác và khách hàng đã đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

Sự kiện diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi hứa hẹn khởi nguồn cho một chương hành trình phát triển thịnh vượng từ công ty Asian Holding
Sự kiện diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi hứa hẹn khởi nguồn cho một chương hành trình phát triển thịnh vượng từ công ty Asian Holding

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của TP.HCM với thiết kế hiện đại, văn phòng mới của Asian Holding tạo ra không gian làm việc đẳng cấp và sáng tạo cho đội ngũ nhân viên, đồng thời đây còn là cơ sở để công ty tăng cường hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Điều này cũng là sự khẳng định của Asian Holding về sự thay đổi và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới trong tương lai.

Với nền tẳng sẵn có cùng phương châm luôn tích cực tạo nên điều khác biệt, sáng tạo trong mọi hoạt động kinh doanh, Asian Holding với đầy nội lực, tự tin sẽ sớm hoàn thành các mục tiêu dài hạn, trở thành đơn vị phát triển, hợp tác đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Qua sự kiện, Asian Holding tự tin sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và tiếp tục khẳng định sự phát triển vững mạnh trên thị trường doanh nghiệp.
Qua sự kiện, Asian Holding tự tin sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và tiếp tục khẳng định sự phát triển vững mạnh trên thị trường doanh nghiệp.

Đại diện Công ty Asian Holding, ông Nguyễn Văn Hậu, Tổng giám đốc Asian Holding cho biết: “Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất, là trung tâm cốt lõi để đầu tư và phát triển. Với trụ sở mới, chúng tôi hy vọng sẽ kiến tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo và thoải mái cho đội ngũ nhân viên, đồng thời nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và mở rộng mọi hoạt động kinh doanh. Đây là một trong những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hành trình kiến tạo thịnh vượng, và Asian Holding cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu mới, góp phần vào sự phát triển của đất nước và cộng đồng”.

 

Ông Nguyễn Văn Hậu - TGĐ công ty Asian Holding cùng Quý Đối Tác, Truyền Thông Báo Chí cùng Ban Lãnh Đạo, Quản lý Cấp cao của Asian Holding
Ông Nguyễn Văn Hậu – TGĐ công ty Asian Holding cùng Quý Đối Tác, Truyền Thông Báo Chí cùng Ban Lãnh Đạo, Quản lý Cấp cao của Asian Holding

Sự kiện khai trương tòa nhà văn phòng Công ty của Asian Holding không chỉ là một mốc son quan trọng trong hành trình phát triển của công ty, mà đó còn là sự cam kết không ngừng nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển của đất nước và cộng đồng. Asian Holding sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và phát triển để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển toàn diện của Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Với tầm nhìn xa, sự cam kết và tâm huyết, Asian Holding tự tin sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và tiếp tục khẳng định sự phát triển vững mạnh trên thị trường doanh nghiệp.