Asian Holding nỗ lực tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp

Ngày20 tháng 02.2023

Thông qua những nỗ lực trong việc phát triển kinh doanh và đảm bảo quyền lợi người lao động, Asian Holding đang không ngừng nỗ lực tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Một môi trường làm việc lý tưởng sẽ tạo động lực cho nhân viên nỗ lực cống hiến hết mình, tạo ra giá trị nhiều nhất có thể, góp phần vào sự thành công chung của doanh nghiệp.


Asian Holding luôn chú trọng các buổi đào tạo nhằm củng cố kiến thức cho các chiến binh

Ban lãnh đạo công ty Asian Holding luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần và vật chất của toàn thể CBCNV. Điều này được thể hiện qua chính sách đãi ngộ chất lượng của công ty. Asian Holding luôn hướng đến môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho người lao động cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn được đánh giá cao trên thị trường. 

Mỗi thành viên đều có cơ hội thể hiện và phát huy hết năng lực của mình. Các khóa học đào tạo thường niên cho CBCNV cũng được công ty quan tâm đầu tư, có kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, nhằm chăm lo đời sống và tạo động lực phấn đấu, gắn bó cho CBcNV, Asian Holding đã triển khai nhiều chính sách đãi ngộ như: Bảo hiểm xã hội, hoạt động thể thao, du lịch, chúc mừng lễ, Tết, sinh nhật…

Công ty luôn có những mục tiêu, kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng. Điều này giúp cho tất cả nhân viên thấy rõ được những tiềm năng phát triển của công ty, có thể an tâm cống hiến.

asian-holding-no-luc-tao-lap-moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep
Các khóa học đào tạo kỹ năng được tổ chức thường niên

Xác định mục tiêu “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Asian Holding chú trọng việc xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn cao. Các chuyên viên kinh doanh đều được hỗ trợ phát huy tối đa tiềm năng, tạo cơ hội phát triển bản thân và đạt được bước tiến sự nghiệp mới trong tương lai.

Các cuộc thi thắp lửa nhiệt huyết hay cuộc thi tìm kiếm nhân tài nội bộ là những hoạt động xuyên suốt để CBNV tự hoàn thiện kỹ năng quản lý công việc và bản thân. 

Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực, bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, còn có tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc khoa học và chặt chẽ được triển khai đều đặn vào mỗi quý nhằm tôn vinh và khích lệ các cá nhân xuất sắc

asian-holding-no-luc-tao-lap-moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep
Chương trình vinh danh là dịp tôn vinh các cá nhân xuất sắc có đóng góp cho công ty

Hướng tới mục tiêu trở thành Top 10 Nhà phát triển Bất động sản có quỹ đất lớn nhất Việt Nam. vào năm 2030, bên cạnh chiến lược chặt chẽ từ ban lãnh đạo, nhân sự là yếu tố quan trọng để công ty phát triển vượt bậc và thành công trong tương lai. Chính vì vậy, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp là điều mà ban lãnh đạo Asian Holding luôn chú trọng.