Asian Holding tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới

Ngày08 tháng 03.2023

Trong không khí rộn ràng, ngập tràn sắc hồng rực rỡ, “cánh mày râu” Asian Holding đã gửi những lời yêu thương sâu sắc nhất cũng như lời tri ân đến một nửa xinh đẹp của thế giới tại công ty

asian-holding-ton-vinh-ve-dep-cua-mot-nua-the-gioi
Công ty Asian Holding tổ chức sự kiện chào mừng ngày 8/3 như một lời tri ân

Tại Asian Holding, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh những người phụ nữ vừa đảm đang việc nhà, vừa tích cực làm việc, đóng góp công sức cho sự phát triển của công ty. Là những người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống, các bóng hồng Asian Holding không ngừng nỗ lực hết mình để cân bằng giữa gia đình và công việc. Bên cạnh đó, còn cố gắng từng ngày để trở thành một phiên bản hoàn hảo của chính bản thân mình. 

asian-holding-ton-vinh-ve-dep-cua-mot-nua-the-gioi
Những bóng hồng tài năng của công ty Asian Holding

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, sáng nay, Ban lãnh đạo công ty Asian Holding đã tổ chức chương trình: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 nhằm tôn vinh và tri ân những người phụ nữ quyền lực đã góp phần xây dựng sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

asian-holding-ton-vinh-ve-dep-cua-mot-nua-the-gioi
Sáng nay công ty đã tổ chức chương trình chào mừng ngày 08/03

Sự được diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp với đa dạng các tiết mục khác nhau, chương trình đã mang lại bất ngờ và những nụ cười thật rạng rỡ trên gương mặt của chị em phụ nữ. Hòa trong không khí vui vẻ của sự kiện đặc biệt này, đại diện các “đấng nam nhi” của công ty Asian Holding – Chủ tịch Asian Holding – ông Nguyễn Văn Hậu đã gửi những lời chúc chân thành nhất “Chúc toàn thể chị em Asian Holding có một ngày lễ 08/03 thật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu. Cảm ơn các chị em vì những đóng góp cho sự phát triển của công ty, hi vọng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng công ty và không ngừng nỗ lực đóng góp sức mình cho sự phát triển của công ty ngày một lớn mạnh hơn.”

asian-holding-ton-vinh-ve-dep-cua-mot-nua-the-gioi
Chủ tich Nguyễn Văn Hậu gửi lời chúc mừng đến chị em trong công ty

Tập thể phái mạnh công ty đã tích cực mang đến cho chị em nhiều điều bất ngờ từ việc dành tặng bông hoa xinh xắn cho đến việc biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy náo nhiệt. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào này qua những bức ảnh dưới đây: