Bất động sản Bình Phước “cất cánh” cùng sân bay Long Thành

Ngày07 tháng 03.2023

Sân bay quốc tế Long Thành là một trong những dự án trọng điểm, được kỳ vọng sẽ là động lực thúc đẩy kinh tế cho cả vùng Đông Nam Bộ. Dự án siêu sân bay Long Thành đang kích cầu thị trường bất động sản lân cận, điển hình là khu vực Bình Phước.

bat-dong-san-binh-phuoc-cat-canh-cung-san-bay-long-thanh
Sân bay Long Thành được giới đầu tư đánh giá là nhân tố quan trọng giúp BĐS Bình Phước bứt phá trong thời gian tới

Sân bay quốc tế Long Thành thúc đẩy thị trường BĐS phát triển vượt bậc

Tỉnh Bình Phước nằm ở cửa ngõ giao thương, có vị trí chiến lược khi tập trung các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đang hình thành như: Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa; Cao tốc Chơn Thành – Đức Hòa;…

Bên cạnh đó, còn có những dự án hạ tầng quan trọng khác như: Tuyến đường Ðồng Phú – Bình Dương; Dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư; Quốc lộ 14C và Hệ thống bến bãi, cảng cạn, cầu vượt… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho xuất, nhập khẩu hàng hóa trong vùng và các nước trong khu vực.

Hệ thống hạ tầng giao thông Bình Phước ngày càng hoàn thiện, bởi sự đầu tư bài bản

Theo thông tin mới nhất, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý và giao Bộ Giao thông vận tải làm việc với UBND tỉnh Bình Phước; Đồng Nai và các cơ quan liên quan để thống nhất phương án đầu tư nâng cấp tuyến đường ĐT.753 – Tuyến đường kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành với cầu Mã Đà. 

Ðây là giải pháp gỡ nút thắt để Bình Phước kết nối với Ðồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành. Điều này tạo nên bước tiên phong và đột phá về kết cấu hạ tầng giao thông trên toàn khu vực nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng.

Cầu Mã Đà là bước đệm quan trọng của kinh tế Bình Phước

Sơ lược về dự án siêu sân bay

Theo quy hoạch, sân bay quốc tế Long Thành có tổng quy mô là 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Ngay khi khởi công, siêu sân bay quốc tế đã trở thành “cú hích” cho thị trường bất động sản Bình Phước bùng nổ tiềm năng. Nhờ vậy mà hiện tại giá đất tại khu vực Bình Phước đã tăng lên gấp nhiều lần, các chuyên gia dự báo khi có cao tốc và sân bay về đích giá sẽ tiếp tục tăng kỷ lục.

Lấy ví dụ điển hình như Vân Đồn, Phú Quốc hay Cam Ranh, khi có thông tin khởi công xây dựng sân bay, thì giá đất đã tăng gấp đôi đôi khi tăng đến 10 lần. Tiếp đến, là việc tuyến cao tốc kết nối với sân bay hoàn thành giá đất lại tiếp tục tăng ở mức hai con số.

bat-dong-san-binh-phuoc-cat-canh-cung-san-bay-long-thanh
Phối cảnh sân bay Long Thành trong tương lai

Bất động sản Bình Phước “cất cánh” cùng sân bay Long Thành

Khi có thông tin sân bay Long Thành được khởi công, Bình Phước là cái tên đầy hấp dẫn, thu hút giới đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư miền Bắc. Lý do, Bình Phước sở hữu nhiều tiềm năng phát triển như hội tụ nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, mệnh danh là thủ phủ công nghiệp phía Nam, đặc biệt giá BĐS Bình Phước đang ở mức thấp và đây chính là thời cơ vàng để đầu tư

Nổi bật nhất trong số các dự án Bất Động Sản ở đây là The Eco Point – Khu đô thị trung tâm thành phố Đồng Xoài nhờ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, pháp lý rõ ràng cùng chính sách ưu đãi bán hàng hấp dẫn, dự án hứa hẹn tăng giá nhanh nhờ đòn bẩy hạ tầng.

bat-dong-san-binh-phuoc-cat-canh-cung-san-bay-long-thanh
The Eco Point đang là ngôi sao sáng trên bản đồ đầu tư Bình Phước

Bên cạnh đó The Eco Point còn gây tiếng vang với giới đầu tư nhờ thừa hưởng tiện ích khủng, phục vụ nhu cầu từ thư giãn, giải trí tới chăm sóc sức khỏe đó là: Công viên sân Golf đầu tiên tại Bình Phước. Với hệ thống tiện ích đa dạng, sẽ góp phần giúp các sản phẩm tại The Eco Point đảm bảo gia tăng giá trị và sinh lợi nhuận kép bền vững cho các nhà đầu tư.

The Eco Point thu hút giới đầu tư nhờ chính sách ưu đãi hấp dẫn

Với chính sách cực ưu đãi tối ưu dòng tiền, theo đó, khách hàng khi sở hữu sản phẩm thuộc dự án sẽ được hưởng chính sách thanh Toán trong 24 tháng không âu lo lãi suất. Ngoài ra, cam kết lợi nhuận lên đến 9% khi chọn Phương Thức Thanh Toán 1. Khách hàng còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn lên đến 6% khi mua sỉ sản phẩm tại dự án. 

Chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư