Cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành nâng tầm giá trị BĐS Bình Phước ra sao?

Ngày01 tháng 03.2023

Dự án hạ tầng tỷ đô cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành kết nối khu vực tỉnh Bình Phước với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang được triển khai, tuyến cao tốc này kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo toàn vùng và giúp bất động sản Bình Phước khai mở tiềm năng.

Cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành sẽ sớm được triển khai

Đôi nét về cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành

Cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành là tuyến đường huyết mạch kết nối phía nam Tây Nguyên với trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước là TP. HCM, tạo nên liên kết vùng hoàn hảo giúp việc vận chuyển hàng hóa tại các cảng biển TP.HCM về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước dễ dàng.

Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có quy mô đầu tư là 68,7km với tổng kinh phí giai đoạn 01 lên đến 24.274 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong năm 2025.

cao-toc-tphcm-thu-dau-mot-chon-thanh-tac-dong-bat-dong-san-bds-binh-phuoc-ra-sao
Tuyến cao tốc trọng điểm này là dự án quan trọng kết nối TPHCM, Bình Dương và Bình Phước

Được biết, đây là tuyến đường kết nối tỉnh Bình Phước đến sân bay Quốc Tế Long Thành. Tuyến đường này còn được đánh giá là công trình giao thông trọng điểm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh TP.HCM, Bình Dương với Bình Phước và vùng Tây Nguyên.

Các chuyên gia cũng nhận định, Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành sau khi hoàn thành sẽ tạo đà cho thị trường bất động sản Bình Phước bứt phá ngoạn mục, trở thành tâm điểm nổi bật trên bản đồ đầu tư khu vực phía Nam.

Bất động sản BĐS Bình Phước khởi sắc với  dự án hạ tầng tỷ đô

Cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành khi được đưa vào vận hành sẽ góp phần thúc đẩy phát triển tiềm năng kinh tế liên vùng. Tạo động lực bứt phá cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, thời gian và lộ trình di chuyển từ TP.HCM đến Bình Dương, Bình Phước được rút ngắn đáng kể

Đón đầu sự phát triển của dự án cao tốc tỷ đô này, Asian Holding đã cho ra mắt dự án The Eco Point – Khu đô thị trung tâm thành phố Đồng Xoài. Dự án nằm tại quỹ đất vàng của khu vực tỉnh Bình Phước, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và liền kề các tiện ích thương mại – dịch vụ hiện đại. 

The Eco Point đón đầu sự phát triển của tuyến cao tốc tỷ đô

Là khu đô thị chuẩn sống xanh, The Eco Point tích hợp đầy đủ tiện ích đẳng cấp như: Công viên cảnh quan kết hợp giải trí; Công viên sân Golf đầu tiên tại Bình Phước,..  The Eco Point là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống gần gũi thiên nhiên và lối hiện đại với hệ tiện ích đa dạng, tiện nghi

Với chính sách cực ưu đãi tối ưu dòng tiền, theo đó, khách hàng khi sở hữu sản phẩm thuộc dự án sẽ được hưởng chính sách thanh Toán trong 24 tháng không âu lo lãi suất. Ngoài ra, cam kết lợi nhuận lên đến 9% khi chọn Phương Thức Thanh Toán 1. Khách hàng còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn lên đến 6% khi mua sỉ sản phẩm tại dự án. 

cao-toc-tphcm-thu-dau-mot-chon-thanh-tac-dong-bat-dong-san-bds-binh-phuoc-ra-sao
Chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn giúp tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản không chỉ giúp gia tăng khả năng kết nối mà còn tạo  động lực phát  tiềm năng tăng trưởng bất động sản Bình Phước. Chính vì điều đó, thị trường bất động sản Bình Phước đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư phía Bắc đang tìm kiếm cơ hội sinh lời bền vững.