Chủ tịch Nguyễn Văn Hậu cùng hành trình 6 năm hoàn thiện Asian Holding

Ngày02 tháng 03.2023

Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp chỉ vỏn vẹn vài nhân viên, sau hơn 7 năm hoạt động ông Nguyễn Văn Hậu đã phát triển công ty cổ phần đầu tư BĐS Asian Holding ngày càng lớn mạnh, với gần hàng trăm nhân sự đa tài.

chu-tich-nguyen-van-hau-cung-hanh-trinh-6-nam-hoan-thien-asian-holding
Các lãnh đạo tài ba của Asian Holding

Khởi nghiệp với vỏn vẹn vài cộng sự, Chủ tịch Asian Holding luôn nung nấu khát vọng: Kiến tạo môi trường sống chất lượng cho người Việt, góp phần nâng tầm chất lượng và thay đổi diện mạo của các khu đô thị Việt Nam. Trong đó, mục tiêu của Chủ tịch Asian Holding là mang đến cho các Quý Khách Hàng đa dạng loại hình sản phẩm BĐS cũng như đưa ra nhiều giải pháp phù hợp các yêu cầu của từng cá nhân.

Với vai trò là đơn vị phân phối và phát triển bất động sản uy tín, Asian Holding vinh dự góp mặt trên các bảng xếp hạng vàng, ghi dấu với nhiều dự án bất động sản đô thị trải dài khắp cả nước. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến dự án Asian Lake View – Khu đô thị trung tâm Thành phố Đồng Xoài cho Asian Holding làm chủ đầu tư, sỡ hữu vị trí đắc địa tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm cùng chuỗi tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp. Asian Lake View đã góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực thành phố Đồng Xoài nói riêng và cả tỉnh Bình Phước nói chung.

chu-tich-nguyen-van-hau-cung-hanh-trinh-6-nam-hoan-thien-asian-holding
Dự án Asian Lake View do Asian Holding làm chủ đầu tư được kỳ vọng sẽ là điểm sáng tại thị trường BĐS Bình Phước

Giá trị cốt lõi của Asian Holding bao gồm: Tiên Phong – Chính Trực – Kỷ Luật – Đồng Hành – Sáng Tạo được coi là nền tảng, định hướng cho mọi giai đoạn phát triển của toàn bộ nhân sự công ty. Hiện nay, công ty Asian Holding đã đạt con số gần 200 nhân sự, đây được xem là sức mạnh đưa doanh nghiệp bước lên đỉnh vinh quang, khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

Ông Nguyễn Văn Hậu cũng cho biết: Năm 2022 được xem là cột mốc đáng nhớ của Asian Holding khi quyết định ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, tham vọng trở thành doanh nghiệp nằm trong Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản có quỹ đất lớn nhất tại Việt Nam năm 2030, và 6 năm tiếp theo chính là chặng đường bứt phá để Asian Holding “hóa bướm” trở thành công ty Bất Động Sản vững mạnh tại Việt Nam.

chu-tich-nguyen-van-hau-cung-hanh-trinh-6-nam-hoan-thien-asian-holding
Asian Holding tự hào vì luôn có đội ngũ nhân viên xuất sắc đồng hành

Ông Nguyễn Văn Hậu đã chia sẻ về chiến lược và nhiệm vụ đào tạo thế hệ nhân sự tinh hoa cho Asian Holding. Điều này sẽ giúp Asian Holding sẵn sàng cho bước chuyển mình mạnh mẽ, đưa doanh nghiệp bước vào thập kỷ của đổi mới và đột phá.