Đầu tuần tại Asian Holding có những hoạt động gì nổi bật?

Ngày08 tháng 02.2023

Tại Asian Holding các AHERS đã chính thức bước vào tuần làm việc thứ 2 trong năm 2023. Bên cạnh việc đặt mục tiêu và đưa ra các chiến lược kinh doanh cho tuần mới làm việc hiệu quả, thì còn có màn khởi động đầu tuần đầy sôi nổi, cũng như triển khai các kế hoạch marketing hằng tháng. Buổi gặp gỡ đầu tuần không chỉ đơn giản là triển khai các kế hoạch kinh doanh hiệu quả mà còn giúp các chiến binh nhà Asian Holding cập nhật thêm nhiều kiến thức cũng như có cơ hội giải đáp các thắc mắc trong quá trình tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Nghi thức chào cờ luôn là hoạt động không thể thiếu vào mỗi sáng thứ 2 tại Asian Holding

Khởi động đầu tuần đầy sôi động tại Asian Holding

Nổi bật nhất trong các hoạt động đầu tuần có thể nói đến đó là nghi thức chào cờ – Hoạt động thiết thực vào mỗi sáng thứ 2. Toàn bộ cán bộ, nhân viên Asian Holding đều nghiêm túc thực hiện nghi lễ chào cờ trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới.

Chào cờ và hát quốc ca là nghi lễ thiêng liêng, thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước, với nhân dân.

Nghi lễ chào cờ còn góp phần nhắc nhở cán bộ, nhân viên Asian Holding nâng cao tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết hơn trong việc đóng góp cho sự phát triển xã hội

dau-tuan-tai-asian-holding-co-nhung-hoat-dong-gi-noi-bat
Hiểu rõ được ý nghĩa thiêng liêng đó Ban lãnh đạo Asian Holding triển khai thực hiện nghi lễ chào cờ vào các sáng thứ 2 hàng tuần

Vũ điệu chicken dance khuấy động không khí đầu tuần

Bên cạnh nghi thức chào cờ, thì vũ điệu chicken chính là hoạt động mà Ban lãnh đạo Asian Holding luôn triển khai để giúp các thành viên nạp năng lượng cũng như khuấy động không khí làm việc vào mỗi sáng đầu tuần, vũ điệu sôi động, khỏe khoắn khuấy động buổi sáng thứ 2. 

dau-tuan-tai-asian-holding-co-nhung-hoat-dong-gi-noi-bat
Các thành viên Asian Holding khởi động đầu tuần với vũ điệu chicken dance

Các chiến lược kinh doanh được triển khai vào các buổi đầu tuần

Trước tình hình đầy biến động của thị trường bất động sản, Ban lãnh đạo Asian Holding luôn có những giải pháp kịp thời cũng như những chiến lược kinh doanh đúng đắn nhằm thích ứng với tình hình thị trường hiện tại. 

dau-tuan-tai-asian-holding-co-nhung-hoat-dong-gi-noi-bat
Các chiến lược kinh doanh được triển khai bài bản

Buổi gặp gỡ đầu tuần không chỉ đơn giản là triển khai các kế hoạch kinh doanh hiệu quả mà còn giúp các chiến binh nhà Asian Holding củng cố và cập nhật thêm nhiều kiến thức, đồng thời có cơ hội giải đáp các thắc mắc trong quá trình tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Nhằm tối ưu hoạt động hiệu quả đã đưa ra những định hướng mới trong giai đoạn sắp tới.

Tại buổi gặp mặt đầu tuần, các chiến binh Asian Holding đã nắm bắt được bức tranh thị trường bất động sản quý 1/2023, cũng như định hướng chiến lược cho thời gian tới. 

Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích được truyền tải vào mỗi buổi gặp mặt đầu tuần, các thành viên sẽ có những đánh giá và chiến lược kịp thời để phù hợp với mục tiêu cá nhân và đội nhóm.