Điều gì giúp Asian Holding thu hút đông đảo nhân tài?

Ngày14 tháng 02.2023

Asian Holding xác định rõ nhân sự là yếu tố then chốt quyết định khả năng cạnh tranh và phát triển của công ty. Chính vì thế, chiến lược phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là thu hút nhân tài đã trở thành chiến lược ưu tiên hàng đầu của công ty. Điều đó được thể hiện rõ nét qua các yếu tố: Môi trường làm việc; Không gian làm việc; Chính sách đãi ngộ; Mức thu nhập hấp dẫn.

dieu-gi-giup-asian-holding-thu-hut-dong-dao-nhan-tai

Công ty Asian Holding được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016

Môi trường làm việc năng động – sáng tạo tại Asian Holding

Công ty luôn tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung và sáng tạo để đáp ứng những điều kiện làm việc cho nhân viên cùng với sự công bằng. Không những thế, tại Asian Holding, các nhân viên đều được tham gia các buổi đào tạo và phát triển bản thân.

Cũng như có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp với chính sách đào tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người. Hằng tháng, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu để nâng cao chuyên môn cũng như tạo ra sân chơi bổ ích cho nhân viên với những chiến dịch thi đua có giải thưởng khủng.

dieu-gi-giup-asian-holding-thu-hut-dong-dao-nhan-tai
Môi trường làm việc tại Asian Holding giúp phát triển vượt bậc

Không gian làm việc lý tưởng

Asian Holding đang dần đổi mới và mong muốn mang đến không gian làm việc sáng tạo và thân thiện cho nhân viên, văn phòng được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa các yếu tố thiên nhiên nhằm tạo ra một văn phòng xanh thực thụ đảm bảo văn phòng làm việc hiện đại, thông minh, kích thích tối đa tinh thần làm việc của nhân viên.

dieu-gi-giup-asian-holding-thu-hut-dong-dao-nhan-tai
Các buổi đào tạo tại Asian Holding được diễn ra thường niên

Chính sách phúc lợi tại Asian Holding cạnh tranh và hấp dẫn

Chính sách chăm sóc sức khỏe tại Asian Holding được “thiết kế” đặc biệt để các cán bộ nhân viên luôn có được thể trạng tốt nhất từ đó phát huy tính sáng tạo cũng như nâng cao hiệu quả công việc: Khám chữa bệnh tại ở các bệnh viện lớn; Du lịch nghỉ mát với chất lượng dịch vụ 5 sao; Nhận quà nhân dịp: 8/3, 20/10, sinh nhật, các ngày lễ lớn. 

Các phần quà vào dịp lễ lớn đều được chuẩn bị chu đáo trao đến các cán bộ nhân viên

Thu nhập khủng – Hoa hồng phỏng tay

Công ty Asian Holding triển khai chính sách chế độ đãi ngộ tốt nhất cho người lao động với thu nhập lương từ nhiều nguồn: Lương cơ bản + Phụ cấp + Hoa hồng + Thưởng nóng VÀ được nâng lương định kỳ hàng năm. 

Tất cả nhân viên Asian Holding được thưởng lương tháng 13 và sẽ nhận thưởng tết từ 1 đến 6 tháng lương. Với mức thưởng này, Asian Holding tiếp tục tạo nên sự đột phá về chính sách đãi cho ngộ nhân viên trên thị trường hiện nay

Các buổi sáng đầu tuần luôn được khuấy động bởi các giao dịch khủng

Có thể nói những chiến lược phát triển nguồn lực của Asian Holding đang thu hút được rất nhiều chiến binh tiềm năng tham gia ứng tuyển cũng như tạo được sự chú ý trên thị trường với những quyền lợi đáng mơ ước không phải ở đâu cũng có.